Vào buổi tập diễn ra hôm 7/9 vừa qua, HLV Koeman và Messi đã có một cuộc gặp kéo dài 30 phút liên quan đến vấn đề của đội bóng.

Trong buổi nói chuyện, thuyền trưởng của Barca đã yêu cầu Messi cần phải cống hiến nhiệt huyết và tài năng của mình, không quan tâm đến những vấn đề xung quanh diễn ra trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, ngài Koeman cũng tự tin cho rằng El Pulga sẽ quan tâm tới kế hoạch do ông đưa ra và biến chủ sân Camp Nou trở thành nỗi sợ hãi của bất cứ đội bóng châu Âu nào.

Trước đó, Messi đã gây chấn động truyền thông khi cho biết anh không đưa Barca ra toà. Đích thân ngôi sao cũng khẳng định sẽ vẫn cống hiến sức lực và tài năng để giúp đội bóng của mình khẳng định lại tên tuổi trong mùa giải 2020/2021.

Hiện tại, M10 vẫn đang tập luyện riêng lẻ tại Barcelona, tương tự như Philippe Coutinho theo yêu cầu của ngành y tế nước này.

Cuộc gặp gỡ riêng biệt giữa Messi và vị HLV trưởng mới của Barca đã không đạt được kết quả như kỳ vọng. Theo nguồn tin cho biết, tiền đạo người Argentina khẳng định không muốn rời Camp Nou sau khi nhà cầm quân khẳng định rằng anh đã không còn nhận được sự ưu ái như trước đây. Tuy nhiên, ngài Koeman cho biết, ông vẫn rất tin tưởng vào tài năng của ngôi sao này và hi vọng anh sẽ thể hiện được đẳng cấp vốn có của mình.

Thời gian vừa qua, truyền thông thế giới đều tập trung vào vụ lùm xùm giữa Barca và Messi. Nhiều người cho rằng sự ra đi của chân sút người Argentina sẽ là một đòn tâm lý mạnh đối với Barcelona nói riêng và cả các CĐV nói chung. Tuy nhiên, sau tất cả, anh đã quyết định ở lại và tiếp tục gắn bó với những người đồng đội cũng như các fan hâm mộ luôn ủng hộ mình.