HLV Quique Setien vừa có buổi gặp riêng với Lionel Messi để đưa ra phương án tốt nhất cho đội hình của Barca vào ngày 18/7 vừa qua.

Theo ghi nhận của đài Radio Catalonia, Sentien đã đề nghị Messi thảo luận, đưa ra quan điểm về tình hình của đội bóng và cùng thống nhất chung về mục tiêu phải đạt được tại Champions League sắp tới. Cả hai đều mong muốn sẽ mang đến cho những người hâm mộ đã luôn dõi theo họ trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì vậy, những bất đồng sẽ được gạt bỏ và cùng hướng đến đích cuối cùng.

Như vậy, cả HLV trưởng cũng như trụ cột của chủ sân Nou Camp đã có một buổi thảo luận tốt đẹp và hiểu rõ được nhau hơn, đặc biệt là sau màn trình diễn tuyệt vời của Barcelona trong trận đối đầu với Alaves đạt tỷ số 5-0.

Ngay sau khi kết thúc, Messi đã dành nhiều lời khen có cánh cho các đồng đội của mình, cho dù trước đó anh đã tỏ thái độ thất vọng trước màn thi đấu của đội nhà.

Vào ngày 8/8 tới đây, M10 sẽ có trận gặp Napoli trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 của Champions League. Nếu đánh bại được đối thủ, Bayern Munich sẽ là cái tên tiếp theo mà thầy trò Setien phải đụng độ ở vòng tứ kết.

Vào ngày 20/7 vừa qua, ngài trợ lý Sarabia cũng chia sẻ một nội dung trên Twitter, nhấn mạnh rằng đội bóng của họ cần phải bằng mọi giá để bước lên ngôi vị cao nhất của Champions League. Họ sẽ cố gắng để lấy lại phong độ và nhiệt huyết, quyết tâm không làm phụ lòng những khán giả đã luôn hết mực yêu thương và theo dõi trong thời gian vừa qua.