Như vậy, sau một thời gian thương thảo với những điều khoản hấp dẫn, Jadon Sancho đã đồng ý trở thành một phần của Quỷ đỏ trong mùa chuyển nhượng hè 2020.

Cụ thể, tin từ The Transfer Window cho biết, cầu thủ trẻ người Anh sẽ kí kết hợp đồng trong thời hạn là 5 năm với MU cùng mức lương 140.000 bảng/tuần, sau đó sẽ tăng thêm 200.000 bảng trong thời gian phục vụ cho HLV Solskjaer.

Mặc dù vậy, thương vụ này vẫn đang có một vấn đề nằm ở Borussia Dortmund đang hét một mức giá lên tới 100 triệu bảng. Trong khi Sancho vẫn đang còn tới 2 năm trong hợp đồng thì đội bóng này phải bằng mọi cách để anh tới một vùng đất mới.

Từ phía MU, ban lãnh đạo đều đang thể hiện sự cương quyết khi khẳng định sẽ không bao giờ chi ra khoản tiền hơn 50 triệu bảng chỉ để chiêu mộ một cầu thủ non trẻ. Một phần là tài chính đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Trước đó, Quỷ đỏ đều đưa Sancho lên danh sách cần phải “lôi kéo” về trong mùa hè này, là sự bổ sung hoàn hảo cho hành lang cánh phải cho đội hình của ngài Solskjaer.

Trong mùa giải 2019/2020, Sancho đã tạo được một ấn tượng hoàn hảo khi ghi tới 17 bàn thắng cùng 17 pha kiến tạo trong tổng cộng 32 lần ra sân tại Bundesliga. Được biết, bên cạnh MU thì cả hai ông lớn khác là Chelsea và Man City cũng đang cho thấy sự quan tâm nhất định đối với chân sút đôi mươi này.

Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, Sancho sẽ là một cái tên mới đóng góp sức trẻ cùng Marcus Rashford và đồng đội.