Kỳ chuyển nhượng mùa hè tại châu Âu đã kết thúc với những thương vụ đình đám như sau:

Nathan Aké (40,7 triệu bảng)

Man City đã quyết định chi tới 40,7 triệu bảng chỉ để đưa Nathan Aké về gia nhập với đội hình của mình. Sau khi Bournemouth xuống hạng, chân sút này cũng dễ dàng ra đi và không có quá nhiều luyến tiếc với đội bóng cũ. Sau khi ra sân ở trận đấu đầu tiên, ngôi sao người Hà Lan đã được thể hiện bản thân tuy nhiên không để lại quá nhiều dấu ấn nổi bật.

Ben Chilwell (45,1 triệu bảng)

Với mục đích tăng sức mạnh ở hành lang phía bên tay trái, Chelsea đã quyết định phải làm mọi giá để đưa bằng được Ben Chilwell về với sân nhà của mình. Mặc dù phải nghỉ một thời gian do chấn thương nhưng chân sút này đã ngay lập tức khẳng định được bản thân bằng 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo.

Miralem Pjanic (54 triệu bảng)

Barca đã bỏ ra 54 triệu bảng để củng cố hàng tiền vệ cho mình bằng cách trao đổi Arthur và lấy về Pjanic. Hiện tại, chân sút trẻ này chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị nhưng sẽ sớm được ra sân để kề vai sát cánh cùng Messi và đồng đội.

Victor Osimhen (63 triệu bảng)

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 như hiện nay, Victor Osimhen cũng có thể khiến cho Napoli chi ra tới 63 triệu bảng để có được sự phục vụ của anh. Nhờ đó, Victor cũng đã trở thành cầu thủ châu Phi có mức giá đắt nhất trong lịch sử làng túc cầu. Ngôi sao trẻ này cũng đã nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ trong 2 trận đầu khoác áo của Napoli.