Sau khi được chứng kiến màn trình diễn đầy tính thuyết phục của Tottenham, hãng cá độ Coral đã tin chắc vào một chức vô địch cho thầy trò HLV Jose Mourinho.

Tỷ lệ này thậm chí còn được đánh giá cao hơn hẳn so với đầu mùa, khi mà đội tuyển này mới được nằm ở trong Top 6, sau cả Liverpool, Man City, Chelsea, Arsenal và Man Utd.

Nhà cái này cũng tin tưởng vào Chelsea khi đặt mức tỷ lệ cược 5/1 cho đội bóng này. Binh đoàn của HLV Frank Lampard đang được đánh giá cao sau khi giành được 5 chiến thắng liên tiếp ở trên tất cả các đấu trường. Xếp ngay phía trên là đương kim vô địch Liverpool với ứng cử viên số một có tỷ lệ 7/4 và Man City xếp thứ hai với tỷ lệ 2/1. Trong danh sách này, Leicester nằm ở vị trí thứ 4 và kế tiếp đó là Man United.

Kể từ đầu mùa giải đến nay, Tottenham là bộ đôi xuất sắc nhất khi từ vị trí thứ sáu đã nhanh chóng bứt phá và hiện đang dẫn đầu sau 9 trận. Họ chỉ mới thua 0-1 trước Everton và liên tục thắng giòn giã 6/8 trận đấu. Đặc biệt, việc vượt qua Quỷ Đỏ với tỷ số 6-1 và Man City là 2-0 đã khẳng định rõ ràng sức mạnh của đội tuyển này. Đội bóng này cùng đạt được 20 điểm như Liverpool nhưng có hiệu số cao hơn. Tiếp theo trong bảng xếp hạng là Chelsea và Leicester khi cùng đạt được 18 điểm.

Hiện tại, thầy trò HLV Jose Mourinho đang sở hữu nhiều điều kiện hoàn hảo để tiếp tục đạt được nhiều chiến thắng quan trọng hơn trong mùa giải này.